Loa Audio Yamaha VS4 Loa Audio Yamaha VS4 VS4 Thiết bị Karaoke 3.990.000 VND Số lượng: 1 cái
Cloud Zoom small image
  • Loa Audio Yamaha VS4

  • SKU: VS4    |    Reviews: 1350
  • 3.990.000 VND


Yamaha VS Series là một dòng loa gắn trên mọi bề mặt. Họ là một sự pha trộn tuyệt vời của sự đơn giản thẩm mỹ và tinh tế chức năng. Loa VS được sản xuất cho cả các ứng dụng cài đặt thương mại trong nhà lẫn ngoài trời. Mỗi mô hình nhỏ gọn đều có màu đen hoặc trắng. Tuy nhiên, các loa Yamaha này có tùy chọn được sơn để phù hợp với lối trang trí của bất kỳ ứng dụng nào. Xây dựng chống thấm của họ đáp ứng yêu cầu đánh giá IP605 3 IP60529 để sử dụng ngoài trời. Các máy biến áp được gắn bên trong cho phép hoạt động trong các hệ thống âm thanh phân tán 70V hoặc 100V. Một mạch bảo vệ quá tải bảo vệ các thành phần loa và một khung U thép chuyên dụng được bao gồm cho cả lắp đặt dọc và ngang.
VS4
Tính năng, đặc điểm
- Dễ dàng thích ứng với hầu như mọi môi trường
- Biến áp nội bộ hoạt động ở 70V hoặc 100V
- Thiết lập linh hoạt của loa với chân đế U-chuyên dụng
- Dễ dàng thích ứng với hầu như mọi môi trường
VS4
Loa Yamaha VS Series được thiết kế gọn nhẹ. Mỗi mô hình gắn kết bề mặt có màu đen hoặc trắng, nhưng có thể được vẽ để phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào trong ứng dụng. Chúng có tính năng chống thấm nước và đầu dò đáp ứng yêu cầu đánh giá IPX3. Điều này có nghĩa là các loa gắn trên bề mặt này có thể được sử dụng ở ngoài trời, miễn là chúng được che phủ.
 
Biến áp nội bộ hoạt động ở 70V hoặc 100V
VS4
Nút công tắc chọn trên bảng điều khiển phía sau cho phép người dùng chọn vòi điện của hệ thống phân phối 70V hoặc 100V hoặc hệ thống âm thanh 8Ω. Để điều chỉnh cài đặt, xoay bộ chọn vòi với tuốc nơ vít. Một bao gồm bảo vệ các thiết bị đầu cuối và bấm chọn.
VS4
Thiết lập linh hoạt của loa với chân đế U-chuyên dụng
 
Những loa Yamaha này đi kèm với các dấu ngoặc phù hợp với màu sắc chuyên dụng cung cấp cài đặt nhanh chóng và đơn giản. Các giá đỡ có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc, tùy thuộc vào vị trí của loa.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: Yamaha, VS4, nghe nhạc, audio
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây