Effect Guitar Zoom G1Xon Effect Guitar Zoom G1Xon G1Xon Phụ kiện Guitar 2.200.000 VND Số lượng: 5 cái
Cloud Zoom small image
  • Effect Guitar Zoom G1Xon

  • SKU: G1Xon    |    Reviews: 2051
  • 2.200.000 VND


G1on cung cấp 100 effect cho guitar, bao gồm distortion, compression, modulation, delay, reverb và các loại amp. Ngoài ra G1Xon còn cung cấp thêm 5 pedal-controlled.


Sử dụng đồng thời lên tới 6 loại effect cùng lúc, có thể được liên kết với nhau theo mọi cách mà bạn muốn. Tích hợp 68 rhythm trống và có thể sử dụng headphone với cổng Output Jack. G1Xon có bộ turner (bộ lên dây) phù hợp với mọi tiêu chuẩn của guitar.

Tính năng Looper cho phép người dùng ghi được đoạn track lên tới 30s với chuẩn Audio CD. Chiều dài của đoạn loop có thể được cài bằng tay hoặc dựa trên số phần tư note (lên tới 64 nhịp)

Các chương trình trên G1Xon thì rất đơn giản và dễ thực hiện. Giao diện trực quan, tích hợp màn hình đèn LCD lớn dễ sử dụng.

G1Xon là dòng phơ thế hệ mới có tích hợp bàn đạp với rất nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp, mẫu giai điệu giúp cho người chơi guitar đạt đến một cấp độ mới tinh tế hơn.

zoom g1on

G1Xon cho phép bạn chọn từ 100 hiệu ứng DSP khác nhau. (G1Xon là loại có bàn đạp được bổ sung thêm 5 pedal-controlled). Để dễ sử dụng, chúng được tổ chức thành các loại sau:

Dynamics / Filter

Overdrive / Distortion

Amp

Modulation / Special effects

Delay / Reverb

 

TÍNH NĂNG CỦA G1ON VÀ G1XON

Các G1on / G1Xon không chỉ cho phép bạn lựa chọn và chỉnh sửa bất effect nào trên nó, nó còn cho phép bạn sử dụng lên đến 5 hiệu ứng cùng một lúc, đặt cùng với nhau theo bất cứ thứ tự nào bạn muốn. Đây là một cuộc cách mạng trong việc sử dụng effect guitar, việc sử dụng effect sẽ trở nên đa dạng, sáng tạo hơn và nhất là cực kỳ gọn nhẹ.

Chuỗi effect này thường được các guitar sử dụng theo trật tự mô hình dưới:

G1Xon

Kết quả âm thanh cuối cùng của việc xếp chuỗi effect này hoàn toàn phụ thuộc vào chính người chơi. Guitarist sẽ tha hồ sáng tạo trong chuỗi này, bằng việc thay đổi vị trí các effect này sẽ tạo ra các tiếng khác nhau. Ví dụ: sử dụng EQ trước Amp Mode có thể làm âm thanh hoàn toàn khác so với việc sử dụng EQ đằng sau Amp Mode.

G1Xon

 

TURNER

Có chế độ turner câm, tắt tín hiệu hoàn toàn để lên dây trong im lặng cùng các tiêu chuẩn lên dây chuyên nghiệp, phù hợp với mọi loại guitar.

G1Xon

RHYTHMS

Sử dụng 68 loại Rhythms trống khác nhau, đủ các thể loại từ  rock to jazz, từ Emo đến Motown. Sử dụng đủ các nhịp phách từ 4/4 , 6/8, 3/4 thậm chí 5/4.

Chức năng Nhịp điệu cũng có thể được sử dụng kết hợp với chức năng Looper (xem dưới đây), cho phép bạn xây dựng câu guitar phức hợp cho bài biểue dễn sáng tạo của bạn.

G1Xon

 

LOOPER

Tính năng Looper cho phép người dùng ghi được đoạn track lên tới 30s với chuẩn Audio CD. Chiều dài của đoạn loop có thể được cài bằng tay hoặc dựa trên số phần tư note (lên tới 64 nhịp)

G1Xon

NGUỒN

Khi nói đến việc cung cấp nguồn cho G1on / G1Xon, bạn có nhiều lựa chọn. Nó có thể chạy trên chỉ 4 pin AA-, pin sạc NiMH, hoặc bạn có thể sử dụng Adaptor AD-16 AC từ bất kỳ ổ cắm điện theo tiêu chuẩn.

G1Xon


PEDAL

Các G1Xon có thêm một bàn đạp với hai bàn đạp chính, cho phép bạn thay đổi bất kỳ thông số lựa chọn trong thời gian thực. Bạn có thể sử dụng nó để tăng giảm Gain hoặc Volume , để sử dụng tiếng wah hoặc lọc, thời gian delay,...

G1Xon

Ngoài ra bạn còn có thể hiệu chỉnh độ nhạy bàn đạp, thích hợp với phong cách của bạn.

 

* Thông số kỹ thuật:

- 100 hiệu ứng khác nhau: Compression, Modulation, Amp Models, Overdrive, Distortion, Delay, Reverb, Wah-Wah, Looper...

- 68 mẫu giai điệu.

- Có 1 bộ chỉnh âm được gắn trên bộ mạch chủ có thể hỗ trợ lên dây chuẩn cho Guitar.

- Có thể lên đến 5 hiệu ứng được sử dụng đồng thời và kết hợp với nhau theo ý thích của người dùng.

- 100 bản vá lỗi.

- Tần số lấy mẫu: 44.1 kHz.

- Chuyển đổi hiệu suất cao 24-bit (AD/DA).

- Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) 32-bit thế hệ mới.

- Tần số đáp ứng: 20Hz – 20 kHz +1 dB, -6 dB

- Màn hình: LCD.

- Tín hiệu đầu vào:  -20 dBm (Trở kháng đầu vào 470 kΩ).

- Cổng đầu vào AUX:  -10 dBm (Trở kháng 1kΩ).

- Tín hiệu đầu ra: +2 dBm (Trở kháng đầu ra 10 kΩ hoặc hơn).

- S/N (input conversion noise): 119dB.

- Noise floor (residual noise): -97 dBm.

- Có thể dùng pin hoặc bộ nguồn 9V.

- Kích thước: 154.8mm(D) x 237.0mm(W) x 50.0mm (H).

- Trọng lượng: 640g.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: Zoom, Effect, G1Xon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây