Đàn Piano điện Yamaha CVP107 Đàn Piano điện Yamaha CVP107 CVP107 Organ - Piano Số lượng: 5 cây
Cloud Zoom small image
  • Đàn Piano điện Yamaha CVP107

  • SKU: CVP107    |    Reviews: 5868
  • Liên hệ


Bạn muốn nghe tiếng đàn cùng với giai điệu thật hay? Đàn Piano Điện Yamaha CVP 107 sẽ không làm bạn thất vọng với yêu cầu của mình!

Cùng trong gia đình âm nhạc Clavinova của Yamaha, Đàn Piano Điện Yamaha CVP 107 được tạo ra với mục đích phục vụ để đáp ứng những lợi ích của người dùng trong thế giới đàn piano điện. Đàn Piano Điện Yamaha CVP 107 là sự cải tiến, bổ sung thêm về chất lượng âm thanh tiếng đàn, hoàn thiện về giai điệu, đi kèm khả năng là thiết bị tốt để người dùng thực hành ngón đàn của mình.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 107 có tiếng Piano rất hay, và tăng cảm xúc âm nhạc cho người dùng khi được tích hợp thêm chức năng Organ, với nhiều giai điệu âm thanh mượt mà với âm sắc hay.

Với 88 phím nặng và tai nghe headphone giúp người dùng có thể thực hành mà không ảnh hưởng đến người khác.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 107 giúp bạn tăng khả năng sáng tạo với những giai điệu tiết tấu âm thanh giàu cảm xúc, phù hợp với mọi sắc thái tâm trạng âm nhạc của người dùng.

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 107 Là dòng đàn có điệu cao cấp của hãng Yamaha.

Với thiết kế 3 chân, sang trọng, bắt mắt. Kết hợp giữa Piano và Keyboard nên ngoài tiếng Piano cực hay Đàn Piano Điện Yamaha CVP 107 còn có thể chơi Riff như một ban nhạc sống. 

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 107 không chỉ là cây Piano điện đầy chất lượng mà còn là sự lựa chọn đầy thông minh cho phòng khách, các nhà hàng, phòng trà vừa và nhỏ.

.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: Yamaha, CVP107, Piano điện
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây